വെളുത്തുള്ളി ചട്നി
ചേര്ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്:
മല്ലിയില 1/2 കെട്ട്
വാളന് പുളി പകുതി നെല്ലിക്ക വലിപ്പം
കുരുമുളക് 10 എണ്ണം
വെളുത്തുള്ളി 50 ഗ്രാം
വറ്റല് മുളക് അരി കളഞ്ഞത് 10
ഇഞ്ചി ഒരു കഷണം
ഉപ്പ്, വിനാഗിരി പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം:
ഒന്നുമുതല് ആറ് വരെയുള്ള ചേരുവകള് അല്പം വിനാഗിരിയില് അരച്ച് ചേര്ക്കുക. ഇതില് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും അല്പം പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് ചട്നി തയ്യാറാക്കാം.[പഞ്ചസാര വേണ്ടാത്തവര് ഉപയോഗിക്കേണ്ട]
No comments:
Post a Comment