Thursday 27 December 2012

വെളുത്തുള്ളി ചട്നി


ചേര്‍ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്‍:

മല്ലിയില 1/2 കെട്ട്‌ 
വാളന്‍ പുളി പകുതി നെല്ലിക്ക വലിപ്പം 
കുരുമുളക് 10 എണ്ണം
വെളുത്തുള്ളി 50 ഗ്രാം 
വറ്റല്‍ മുളക്‌ അരി കളഞ്ഞത്‌ 10 
ഇഞ്ചി ഒരു കഷണം 
ഉപ്പ്‌, വിനാഗിരി പാകത്തിന്‌

പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം:

ഒന്നുമുതല്‍ ആറ് വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ അല്‍പം വിനാഗിരിയില്‍ അരച്ച്‌ ചേര്‍ക്കുക. ഇതില്‍ ആവശ്യത്തിന്‌ ഉപ്പും അല്‍പം പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത്‌ ചട്നി തയ്യാറാക്കാം.[പഞ്ചസാര വേണ്ടാത്തവര്‍ ഉപയോഗിക്കേണ്ട]

No comments:

Post a Comment